Giới thiệu

Giới thiệu về [Bảo hộ Nhật Dương] Đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động

Bảo hộ lao động Nhật Dương được thành lập năm 2016 do bà Võ Thị Thúy Diệu và ông Đỗ Lê Anh đồng sáng lập. Công ty được định hướng phát triển theo mảng chuyên cung cấp trang thiết bị an toàn lao động.

Quá trình hoạt động của Bảo Hộ Lao Động Nhật Dương

Thời kì đầu của ngành bảo hộ lao động, trang thiết bị được cung cấp không đa dạng, chất lượng không cao, phải mua với giá thành khá cao do chưa có sự cạnh tranh và phải lệ thuộc vào những đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. Quy định về an toàn ngày đấy còn khá sơ sài, dẫn đến những tai nạn thương tâm và đáng tiếc cho người dân lao động Việt Nam, những người hằng ngày phải đối diện với những nỗi lo về sự mất an toàn cho bản thân. Nhận thấy việc thành lập một đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng cao (được công ty sàng lọc kiểm tra kĩ càng) và cung cấp đa dạng sản phẩm không cần khách hàng phải tìm mua nhiều công ty cùng một lúc là một sứ mệnh của Bảo Hộ Nhật Dương.

Portrait of factory worker in protective equipment holding thumbs up in production hall.

Liên kết với những đơn vị sản xuất trong và ngoài nước có uy tín

Việc cung ứng trang thiết bị có chất lượng tốt, giá thành phải chăng đã là tiêu chí của Bảo hộ Nhật Dương vì vậy việc liên kết với những đơn vị sản xuất có uy tín cũng là điều mà Bảo hộ Nhật Dương phải làm để có thể nhập về những mặt hàng chất lượng, đa dạng hướng đến đa dạng hơn những ngành nghề đòi hỏi tính an toàn cao.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu

Hiện nay đội ngũ công ty chúng tôi có 6 tư vấn viên / nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về tất cả các mặt hàng về bảo hộ lao động và giám sát an toàn công trình, 2 designer chuyên nghiệp có thể chính sửa hoặc thiết kế ngay lập tức theo ý khác hàng, 2 nhân viên giao hàng trực tiếp có thể đáp ứng về những đơn hàng gấp của khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận ngoài ra công ty chúng tôi còn liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín như J&T, Viettel post, Best,… để luôn đảm bảo việc giao hàng nhanh nhất, cẩn thận nhất đến tận tay khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng: Số 7A, Đường 11, Phường Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức.

“Sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”

Năm 2019 là một năm mà Bảo hộ Nhật Dương gặp hái được rất nhiều thành công. Đây là năm mà chúng tôi đã mở rộng và cung cấp rất nhiều những sản phẩm về giày bảo hộ, đồng phục bảo hộ, nón bảo hộ,… ra thị trường và được rất nhiều những công ty lớn tín nhiệm làm đơn vị cung cấp độc quyền. Là năm mà công ty có tốc độ tăng trưởng lớn và đạt được nhiều giải thưởng trong giới doanh nghiệp về bảo hộ lao động.

Năm 2020 là một năm mà cả thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID và ngành bảo hộ lao động cũng vậy, nhưng năm 2020 lại đánh dấu một giai đoạn mới của công ty khi nhờ vào sự linh hoạt và sự ứng biến kịp thời khi cung ứng thêm về khẩu trang, nước rửa tay,… và chúng tôi đã cùng chung tay với thế giới đang đẩy lùi dịch bệnh.

Sứ mệnh tầm nhìn của Bảo hộ Nhật Dương

Năm 2021 bắt đầu với sự hứng khởi và nhiều sự đổi mới trong nhân sự của chúng tôi nhằm đảm bảo hơn về chất lượng phục vụ khách hàng.

+ Bán hàng đa kênh.

+ Luôn có những bài chia sẻ để khách hàng có thêm nhiều kiến thức trong việc mua hàng.

+ Vẫn giữ được những tiêu chí về chất lượng sản phẩm.

+ Đa dạng hóa mặt hàng khi công ty đã nhận lời hợp tác với nhiều đơn vị sản xuất ngoài nước cũng như trong nước.

+ Sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn để khách hàng có cái nhìn đa chiều hơn về sản phẩm.

+ Free thiết kế, chỉnh sửa logo nếu khách hàng có nhu cầu.

+ Giao hàng 24/7.

Sứ mệnh của Bảo hộ lao động Nhật Dương

Hòa mình với xu thế thời đại công nghiệp hoá hiện đại hóa, sự an toàn luôn được đặt lên trên hết. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng một thời đại mới mà tất cả mọi người có thể tập trung vào công việc không phải lo sợ về sự thiếu an toàn trong công việc và sự đa dạng trong sự lựa chọn.

Tầm nhìn của Bảo hộ lao động Nhật Dương

Chúng tôi luôn tiến lên, thay đổi hằng ngày, những điều yếu kém sẽ bị loại bỏ.

Định hướng đến năm 2025 sẽ nằm trong top những doanh nghiệp lớn về Bảo Hộ Lao Động.

Khi cần được cung ứng về Bảo hộ lao động hãy nhớ tới Nhật Dương nhé!!!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần được tư vấn kĩ càng về sản phẩm!!!

Hotline: 0274 62 64 650

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬT DƯƠNG

 Địa chỉ: Số 563/2 đường Nguyễn Tri Phương, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

 Điện thoại: 0931849804

 Zalo: 0961792922

Email: vothithuydieukt@gmail.com

Website: www.bhldnhatduong.vn