Tấm chắn bảo vệ mặt
Chất lượng quang học tốt nhất
Để mang đến cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể và giúp họ tập trung hơn vào công việc, tấm chắn mặt Blue Eagle đã vượt qua các bài kiểm tra quang học cấp cao nhất (Hạng 1), bao gồm độ khúc xạ cầu, độ khúc xạ loạn thị, độ khúc xạ lăng kính và khả năng khuếch tán ánh sáng.
Màng bảo vệ:
Cả hai mặt của tấm che mặt đều được phủ màng bảo vệ để đảm bảo chống hư hại hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển. Các màng này có thể dễ dàng tháo ra trước khi sử dụng.
Khả năng chống va đập
Bao gồm khả năng chống va đập phía trước và bên hông.
Các thanh gia cố bằng nhôm
ở mép có thể giúp tăng cường độ bền của tấm che mặt. Người dùng cũng có thể dễ dàng uốn cong hoặc điều chỉnh tấm che mặt cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Bảo vệ chuyên nghiệp khỏi tia UV.
Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ chuyên nghiệp khỏi tia UV.
Khả năng chống bắt lửa:
Một thanh sắt có đường kính 6 mm và chiều dài 300 mm được nung nóng một đầu đến nhiệt độ 650℃. Đầu được nung nóng được ấn vào bề mặt mẫu bằng trọng lượng của chính nó trong 5 giây. Tấm chắn mặt không bắt lửa cũng không phát sáng đỏ.
Thay thế kính chắn gió nhanh chóng và dễ dàng
Thông tin voucher
- Mã giảm giá: ND200
- Ngày hết hạn: 30/11/2025
-
Điều kiện:
Giảm 100k cho đơn trên 2tr

Tấm kính che mặt BlueEagle FC28AF
Mặt nạ hàn cầm tay BlueEagle 567P
Miếng kính hàn màu đen BlueEagle 633-10 (Độ tối 10)
Kính chống hóa chất BlueEagle NP104
Mặt nạ cung cấp khí BlueEagle NP375
Kính chống hóa chất Galeras trong suốt
Mặt nạ hàn cảm biến ánh sáng NK1
Tấm kính che mặt BlueEagle FC83
Tấm kính che mặt BlueEagle FC25N
Kính chống hóa chất JG101
Mặt nạ trùm đầu phun cát BlueEagle NP503
Tấm kính che mặt BlueEagle FC25
Kính chống hóa chất BlueEagle SG154
Tấm kính che mặt BlueEagle FC28T
Mặt nạ hàn đội đầu H.90







Chưa có đánh giá nào.